Những loại dầu thủy lực nào tốt nhất trong năm 2018

Những loại dầu thủy lực nào tốt nhất trong năm 2018

Những loại dầu thủy lực nào tốt nhất trong năm 2018

10:46 - 21/03/2018

Thị trường máy công nghiệp đang bùng nổ và phát triển ngày càng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dầu thủy lực ngày càng tăng. Vì vậy, các sản phẩm chuyên dụng như: dầu thủy lực 32, 46, 68 ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả sản xuất máy m

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG DẦU THỦY LỰC ĐANG SỬ DỤNG
CẦN LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG MỠ
CHỦNG LOẠI VÀ CÁCH SỬ DỤNG MỠ BÔI TRƠN
DẦU CÁCH ĐIỆN MÁY BIẾN ÁP ELECTROL
6 Cách lựa chọn dầu động cơ cho xe máy tốt nhất

Thị trường máy công nghiệp đang bùng nổ và phát triển ngày càng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dầu thủy lực ngày càng tăng. Vì vậy, các sản phẩm chuyên dụng như: dầu thủy lực 32, 46, 68 ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên để phát huy tối đa hiệu quả sản xuất máy móc và thời gian sử dụng được bền lâu, thì việc cần phải sử dụng các sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao chính hãng.

Với vai trò đảm bảo truyền tải năng lượng cũng như bảo vệ động cơ của máy móc, thiết bị khi vận hành ở tốc độ cao và giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại dầu thủy lực không rõ nguồn gốc được nhập khẩu tràn lan vào thị trường. Vì vậy, để tránh "tiền mất tật mang" chúng tôi xin đưa ra một số loại dầu thủy lực chất lượng đã được khẳng trên thị trường trong và ngoài nước.

Xem thêm: Kiểm tra chất lượng dầu thủy lực đang sử dụng

Những loại dầu thủy lực chất lượng cao hiện nay

1. Dầu thủy lực SHL

dầu thủy lực SHL

Dầu thủy lực SHL là một trong những loại cao cấp nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng SHL, một trong những hãng sản xuất dầu nhớt công nghiệp lâu đời tại Hàn Quốc.

Trong đó nổi bật hơn cả là sản phẩm SHL SYNTHDPRO AW, có độ nhớt cao, và độ ổn định nhiệt tốt đáp ứng được cho mọi loại máy móc luôn được vận hành liên tục, trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất

Ưu điểm:

  • Hiệu suất thủy lực cao: Giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, và tăng độ nhạu của hệ thống.
  • Tính năng giữ sạch tuyệt vời: Giúp hạn chế căn lắng ở hệ thống dẫn đến giảm bảo trì máy và tăng tuổi thọ thiết bị.
  • Có độ bền cắt và chỉ số độ nhớt cao: giúp duy trì và bảo vệ máy hoạt động ổn định ở dải nhiệt độ cao.
  • Phù hợp tốt với các chất đàn hồi và phớt: Tuổi thọ phớt cao giúp giảm việc bảo trì.

2. Dầu thủy lực Castrol

dầu thủy lực Castrol

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt công nghiệp không thể không kể đến Castrol. Các sản phẩm tới từ thương hiệu này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Và sản phẩm dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS được đánh giá chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu công nghiệp.

Ưu điểm:

  • Castrol Hyspin AWS 46 ưu điểm chống mài mòn tốt giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Độ ổn định nhiệt tuyệt hảo tránh tạo cặn ngay cả khi nhiệt độ tăng cao.
  • Với độ ổn định ôxy – hoá cao nên giúp kéo dài tuổi thọ của dầu.

3. Dầu thủy lực Shell

dầu thủy lực shell

Dầu thủy lực Shell chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Ưu điểm:

  • Shell Tellus S2 MX giúp kéo dài quãng thời gian bảo trì thiết bị bằng cách chống phân hủy do nhiệt và hóa. Điều này giúp giảm tối đa việc hình thành cặn bùn và mang lại độ tin cậy cao cùng độ sạch của hệ thống.
  • Shell Tellus S2 MX cũng duy trì được tính ổn định cao khi có sự hiện diện của hơi ẩm, do đó giúp tăng tuổi thọ của dầu và giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt.

Kết luân: Nhìn chung mỗi loại dầu thủy lực trên trên có giá thành tuy khác nhau nhưng đều mang lại những tính năng khác nhau phục vụ cho những mục đích khác nhau của người sử dụng. Chúng ta không nên quá lo lắng, vì cả 3 loại dầu thủy lực trên đều là những sản phẩm chất lượng cao, được phân phối chính hãng, tin chắc chọn 1 trong 3 loại dầu trên là điều không khó. Chính vì vậy, để chọn được dầu thủy lực tốt nhất cho mình, các bạn cần phải xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng như thế nào để chọn được dầu có tính năng cần thiết.

Địa chỉ cung cấp dầu thủy lực uy tín hàng đầu hiện nay

CÔNG TY TNHH HÓA DẦU RAJ VIỆT NAM chuyên cung cấp và phân phối tư vấn về dầu thủy lực - dầu công nghiệp uy tín trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt nên RAJ luôn tự tin 100% về chất lượng sản phẩm của mình. Hơn hết, chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với túi tiền của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH HÓA DẦU RAJ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 02-10B, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà nội

Hotline: 024.7300.6191