Giới thiệu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của dầu thủy lực 46

Giới thiệu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của dầu thủy lực 46

Giới thiệu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của dầu thủy lực 46

11:21 - 03/04/2018

Dầu thủy lực 46 được pha chế từ dầu gốc tinh chế có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chống mài mòn có chứa kẽm, chống kẹt xước, chống gỉ, chống oxy hoá đặc biệt.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG DẦU THỦY LỰC ĐANG SỬ DỤNG
CẦN LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG MỠ
CHỦNG LOẠI VÀ CÁCH SỬ DỤNG MỠ BÔI TRƠN
DẦU CÁCH ĐIỆN MÁY BIẾN ÁP ELECTROL
6 Cách lựa chọn dầu động cơ cho xe máy tốt nhất

Giới thiệu cấu tạo sản phẩm dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực 46 là sản phẩm dầu thuỷ lực có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 46, là loại dầu thủy lực hảo hạng được sản xuất từ đầu gốc nhóm II chất lượng đặc biệt có độ bay hơi thấp, có chỉ số độ nhớt lớn cùng các phụ gia chống tạo bọt, chống mài mòn, chống gỉ sét, chống ôxy hóa và tính khử nhũ tốt nhằm bảo vệ tối đa động cơ và hệ thống thủy lực. Chúng được sử dụng trong hệ thống thủy lực lớn và trung bình, có khả năng tách nước tốt cùng đặc tính chống mài mòn hoàn hảo. Với uy tín về chất lượng và dịch vụ, chúng tôi tự hào là nhà phân phối dầu thủy lực uy tín và chuyên nghiệp.

Dầu thủy lực 46 được pha chế từ dầu gốc tinh chế có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chống mài mòn có chứa kẽm, chống kẹt xước, chống gỉ, chống oxy hoá đặc biệt.

Xem thêm: Kiểm tra chất lượng của dầu thủy lực như thế nào

Ưu điểm của dầu thủy lực 46

  • Khả năng bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn và chống tạo rỉ nổi bật.
  • Độ bền oxy hoá cao.
  • Khả năng lọc tuyệt vời.
  • Tính chống tạo bọt tốt.
  • Sự biến đổi của độ nhớt theo nhiệt độ thấp.
  • Tăng tuổi thọ của hệ thống thuỷ lực.

 

Ứng dụng của dầu thủy lực 46

Dầu thủy lực 46 có vai trò truyền lực, bôi trơn, giảm ma sát, chống mài mòn, rỉ sét và nhiễm bụi bẩn trong hệ thống thủy lực của máy xúc, máy ủi, xe cẩu, máy cuốc, xe lu, máy đào… Dầu có công thức pha chế ưu việt, giúp cho các hệ thống thủy lực hoạt động hiệu quả, an toàn và chính xác.

thích hợp sử dụng để bôi trơn hệ thống thủy lực, những chi tiết van chịu áp và tốc độ cao, bơm loại bánh răng và loại pittong, những thiết bị làm việc trong khoảng nhiệt độ thay đổi rộng.

Dầu thủy lực 46 còn thích hợp để bôi trơn trong máy nén khí, cụ thể là:

Dầu thủy lực 46 dùng cho máy nén khí trục vít yêu cầu độ nhớt ISO VG 46

Lưu ý rằng Dầu thủy lực 46 chỉ sử dụng cho các máy nén khí có nhiệt độ làm việc của dầu dưới 100 °C , nếu nhiệt độ làm việc của dầu lớn hơn 100 °C hoặc khi hệ thống làm mát dầu không đủ hiệu quả để giúp nhiệt độ duy trì ở giới hạn nhiệt độ dưới 100 °C thì nên thay thế bằng dầu máy nén khí gốc dầu tổng hợp.

Bảo quản an toàn cho dầu thủy lực 46

Dầu này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhờn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Việc xử lý dầu đã sử dụng cũng phải đúng cách. Lưu ý không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

CÔNG TY TNHH HÓA DẦU RAJ VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 02-10B, khu công nghiệp Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà nội

Hotline: 024.7300.6191